FORGOT YOUR DETAILS?

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ GTG Thủ Đô chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, ngân hàng,... Với thâm niên từ năm 2007 chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành!

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thủ Đô xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên với giá trị cốt lõi: “ Kỷ luật là sức mạnh”!

SỨ MỆNH

- Cung cấp cho xã hội dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao có theo tiêu chuẩn & tầm quốc tế.
- Tạo công việc cho số lượng lớn người lao động.
- Đem lại hiệu quả tối ưu cho các cổ đông và đối tác đầu tư.

MỤC TIÊU

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thủ Đô sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành bảo vệ tại Viêt Nam.

LỊCH SỬ

- Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thủ Đô được thành lập từ năm 2007, tiền thân là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thủ Đô, hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 08 năm kinh nghiệm đã và đang cung cấp cho các đối tác nước ngoài như nhật bản, hàn quốc, mỹ, trung quốc tại các khu công nghiệp, khu đô thị, TTTM, các tòa nhà & ngân hàng. Ngoài ra công ty còn cung cấp cho các tập đoàn và tổng công ty lớn của việt nam trên địa bàn cả nước. Hiện nay dịch vụ bảo vệ Thủ Đô được coi là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam.
- Cán bộ của công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thủ Đô là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bảo vệ và từng công tác trong lực lượng vũ trang.
- Phạm vi hoạt động của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thủ Đô trên địa bàn cả nước ( Bắc – Trung – Nam).

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Chúng tôi cố gắng mang đến sự hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

TRANG THIẾT BỊ

TOP Messenger icon
Send to Us !